Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÁO CÁO NHU CẦU SỬ DỤNG BÊ TÔNG TƯƠI HÀ NỘI

cong-trinh-be-tong-cot-thep

Công trình bê tông cốt thép

Cùng với sự phát triển thương mại, du lịch và nền kinh tế nước ta dần phục hồi. việc thi công hoàn thành các gói thầu, hạng mục của công trình giao thông, thủy lợi, trường học và nhà ở cho công dân đã và đang được đầu tư, tái cơ cấu đẩy mạnh.
Các công trình giao thông như cầu vượt đường bộ, đường cao tốc trên cao và các dự án tàu điện ngầm , trung tâm thương mại, nhà ở dân dụng được chú ý trong thời gian qua riêng tại khu vực hà nội đã đưa vào hoạt động các công trình phổ biến như công trình giao thông đường cao tốc trên cao mỹ đình – pháp vân, trung tâm thương mại lớn như roy all city, time city, vincom sài đồng, khu căn hộ cao cấp sài đồng long biên, tái cơ cấu đầu tư khu trung tâm thương mại tràng tiền plaza và rất nhiều các công trình trọng điểm khác.
Chính vì những yếu tố trên cho thấy việc mua bán, sử dụng nhà ở, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại trên cho thấy nước nhà đang dần cải tiến từng bước nâng cao đời sống xã hội về con người và nhu cầu.
Từ những nhu cầu thực tế trên, công trình hoàn thành và được thi công cần nhắc đến nhân lực và nguồn nguyên vật liệu xây dựng trên địa bàn.
Việc thi công sử dụng bê tông tươi – bê tông thương phẩm cho những công trình và những lợi ích cụ thể cho thấy:
Bê tông tươi đã và đang được sử dụng rộng rãi trên mọi công trình xây dựng từ những công trình xây dựng cầu đường giao thông cho đến những công trình nhà ở dân sinh cho thấy tác dụng của bê tông và các loại vật liệu xây dựng là rất quan trọng.
Với thực tế hiện nay cho thấy bê tông được dùng đến 40 % công trình xây dựng phần thô sơ.
Ngoài ra các vật liệu khác như gạch, sắt thép, cốp pha… cũng đóng vai trò quan trọng trong công trình.
Mười năm trước đây chúng ta thi công xây dựng khác, bây giờ khác, với khoa học, công nghệ cho thấy việc nghiên cứu tìm tòi phương án giải quyết, thi công các công trình chứng minh, ngày nay thi công nhanh hơn, công trình được khai thác triệt để, bê tông và các đơn vị cung cấp cũng đảm bảo được yêu cầu chất lượng của sản phẩm.
Với nhu cầu sử dụng thực tế cho thấy bê tông tươi được sử dụng và thi công chuyên nghiệp hơn, cung cấp cho hàng nghìn những công trình trên địa bàn….

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan