Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BẠN ĐANG MUỐN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI BÊ TÔNG TƯƠI UY TÍN

Bê tông tươi hiện nay đang dần trở thành nguồn nguyên liệu xây dựng chủ yếu trong các công trình xây dựng. Càng ngày nó càng trở nên phổ biến. Đầu tiên là từ các công trình lớn rồi đế bây giờ khi mà các trạm trộn bê tông tươi được xây dựng khá nhiều thì đến những công trình nhỏ như nhà dân cũng đang đều sử dụng bê tông tươi

Chất lượng bê tông tươi trên thị trường hầu như không được đảm bảo

Tuy nhiên để tìm được một nhà phân phối bê tông tươi chất lượng hiện nay trên thị trường là một điều khá khó khăn. Có thể nói cất lượng bê tông tươi hiện nay khá nhập nhằng. Các chủ đầu tư luôn đau đầu để có thể tìm được một nguồn cung cấp bê tông tươi uy tín

Ông Đỗ Hữu Trí, chủ một ngôi nhà mới xây ở quận 2 – TPHCM, cho biết do tin tưởng chủ thầu nên ông giao toàn bộ việc đổ móng, cột, sàn cho họ. Sau khi công trình được bàn giao khoảng nửa tháng thì sân thượng bị thấm xuống bên dưới, những cột bê tông cũng thấm dọc từ trên xuống. Ông liền yêu cầu chủ thầu khắc phục. Họ dặm vá, đồng thời dùng dung dịch chống thấm nhưng vẫn không khỏi. Nguyên nhân về sau được phát hiện là chủ thầu đã dùng bê tông tươi kém chất lượng.

Theo ông Đặng Văn Đức, giám đốc một công ty xây dựng, công ty ông được khách hàng thuê xây tòa nhà để mở văn phòng. Toàn bộ các hạng mục đều có hợp đồng, kể cả hợp đồng cụ thể với bên cung cấp bê tông tươi, theo đó, phải cung cấp bê tông mác 300 để đổ sàn và cột.

Do tin tưởng bên bán bê tông, công ty ông Đức không lấy mẫu kiểm tra trước khi đổ sàn. Khi sàn đông cứng, chủ đầu tư yêu cầu khoan thăm dò và lấy mẫu kiểm tra. Kết quả là mẫu bê tông chỉ có mác 133. Chủ đầu tư lập tức yêu cầu dừng công trình. Công ty của ông Đức phải bồi thường toàn bộ thiệt hại.

Thận sự cẩn trọng khi mua bê tông tươi

Bê tông tươi mác 300 hiện có giá khoảng 1,3 – 1,35 triệu đồng/m3, mác 250 khoảng 1,2 triệu đồng, mác 200 từ 1,1 triệu đồng/m3. Người mua không thể nào biết được chất lượng thật của bê tông tươi. Những nơi làm ăn gian dối thường sử dụng đá non (dễ vỡ), cát có nhiều tạp chất để “tiết kiệm” ít nhất 100.000 đồng/m3.

Bê tông tươi cũng thường pha trộn loại bê tông xá từ các nhà máy nên giá thành rẻ hơn. Bê tông xá này lẽ ra phải được sử dụng ngay sau khi xuất xưởng, nếu để lâu ngày chất lượng sẽ giảm rất nhiều, trong trường hợp không được bảo quản tốt cũng không đạt chất lượng để trộn bê tông tươi. Có nơi còn sử dụng cả xi măng xá quá “đát”, thêm một ít phụ gia để tăng kết dính, thế là có… bê tông tươi!

Một hình thức gian lận khác là chủ thầu hoặc tài xế xe chở bê tông bắt tay với nhân viên trạm trộn bê tông để hạ mác. Bằng cách này, họ sẽ bỏ túi từ 100.000 – 300.000 đồng/m3 bê tông tươi.

Giới thiệu đối tác phân phối bê tông tươi uy tín

Các bạn cũng đã nhận thấy việc không thận trọng khi mua bê tông tươi có ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào đối với chất lượng của các công trình xây dựng. Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một đối tác phân phối bê tông tươi uy tín. Đó là công ty phân phối bê tông tươi “bê tông sông đà”. Chất lượng bê tông tươi do công ty bê tông sông đà sản xuất được đảm bảo tuyệt đối từ khâu nguyên liệu đầu vào đến giám sát chặt chẽ  đến tận khâu giao hàng đến tay khách hàng. Mọi thông tin liên hệ đặt hàng quý khách vui lòng trở về trang chủ để có thể thấy số điện thoại liên hệ

Bài liên quan