Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÁN BÊ TÔNG TƯƠI VIỆT ĐỨC

Bê tông tươi một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng. Ngày nay việc xây nhà, xây dựng các công trình lớn nhỏ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi sự phát triển mạnh mẽ của loại vật liệu đặc biệt đó chính là bê tông trộn sẵn hay còn gọi là be tong tuoi.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BÊ TÔNG TƯƠI

Sự thuận tiện, tiện lợi và được cung cấp tại công trình là những điều mà ai cũng biết 

Không khó gì để lí giải việc vật liệu bê tông tươi được sử dụng nhiều trong công trình xây dựng bởi vật liệu này được trộn bằng máy nên độ đồng đều cao, giá lại thấp hơn bê tông tự trộn theo phương pháp thủ công.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại mác bê tông tươi vì vậy nếu không am hiểu, nhiều người sẽ mua phải bê tông kém chất lượng.

Mua bê tông tươi chất lượng ở đâu tại Hà Nội

 

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh bán bê tông tươi việt đức

Hà Nội là một thành phố lớn, tốc độ đô thị hóa nhanh, ngành xây dựng đang vô cùng phát triển, đây chính là nhu cầu để tạo điều kiện cho các đơn vị cung cấp các loại bê tông thương phẩm phát triển. Nhưng bên cạnh những đơn vị có uy tín thì cũng có nhiều đơn vị làm ăn kém chất lượng, thường tranh thủ vào sự hạn chế của người tiêu dùng mà đưa ra các mức giá thấp đánh lừa người tiêu dùng dẫn đến người tiêu dùng tưởng rẻ mà mua phải những loại be tong kém chất lượng.

Một số hình thức gian lận của đơn vị cung cấp kém chất lượng

Bê tông tươi mác 300 hiện có giá khoảng 1,3 – 1,35 triệu đồng/m3, mác 250 khoảng 1,2 triệu đồng, mác 200 từ 1,1 triệu đồng/m3. Người mua không thể nào biết được chất lượng thật của bê tông tươi. Những nơi làm ăn gian dối thường sử dụng đá non (dễ vỡ), cát có nhiều tạp chất để “tiết kiệm” ít nhất 100.000 đồng/m3.

Bê tông tươi cũng thường pha trộn loại bê tông xá từ các nhà máy nên giá thành rẻ hơn. Bê tông xá này lẽ ra phải được sử dụng ngay sau khi xuất xưởng, nếu để lâu ngày chất lượng sẽ giảm rất nhiều, trong trường hợp không được bảo quản tốt cũng không đạt chất lượng để trộn bê tông tươi. Có nơi còn sử dụng cả xi măng xá quá “đát”, thêm một ít phụ gia để tăng kết dính, thế là có… bê tông tươi!

Một hình thức gian lận khác là chủ thầu hoặc tài xế xe chở bê tông bắt tay với nhân viên trạm trộn bê tông để hạ mác. Bằng cách này, họ sẽ bỏ túi từ 100.000 – 300.000 đồng/m3 bê tông tươi.

Người tiêu dùng cần tỉnh táo và sáng suốt lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín. Tại Hà Nội có CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC là một trong những đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm hay bê tông tươi chất lượng tốt nhất. Với chính sách rõ ràng, cam kết chất lượng sản phẩm nên khi sử dụng sản phẩm bê tông của công ty này quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không mua phải hàng kém chất lượng.

Làm thế nào để mua bê tông tươi chất lượng tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bê tông đúc sẵn, quý khách hàng chỉ cần liên hệ theo số 0985 388 999 nhân viên công ty xây dựng việt đức sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC- Niềm tin và chất lượng

 Nguồn:betongsongda.com

Bài liên quan