Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÁN BÊ TÔNG TƯƠI TẠI CẦU GIẤY

Rất nhiều công trình xây dựng đang sử dụng bê tông tươi cho công trình của mình. Đây được xem là một trong những sự lựa chọn hợp lý cho công trình tại các thành phố lớn như Hà Nội.

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh bê tông tươi

Ưu điểm của bê tông tươi

  • Là sản phẩm tiện lợi
  • Được sản xuất tại các trạm trộn bê tông chất lượng
  • Đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng theo tiêu chuẩn quy định
  • Đảm bảo thời gian thi công công trình
  • Giá cả hợp lý 

Bán bê tông tươi tại cầu giấy

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức chuyên bán bê tông tươi, bê tông thương phẩm tại Cầu Giấy cũng như các quận khác của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Xây dựng Việt Đức là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, thi công đổ bê tông chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Làm thế nào để mua được bê tông tươi chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết của chủ đầu tư mà cung cấp cho chủ đầu tư những sản phẩm không đúng mẫu mã, kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn. Các đơn vị này đưa ra mức giá khá hấp dẫn khiến cho nhiều người nhầm tưởng.

Bê tông tươi mác 300 hiện có giá khoảng 1,3 – 1,35 triệu đồng/m3, mác 250 khoảng 1,2 triệu đồng, mác 200 từ 1,1 triệu đồng/m3. Người mua không thể nào biết được chất lượng thật của bê tông tươi. Những nơi làm ăn gian dối thường sử dụng đá non (dễ vỡ), cát có nhiều tạp chất để “tiết kiệm” ít nhất 100.000 đồng/m3.

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh đổ bê tông tươi

Bê tông tươi cũng thường pha trộn loại bê tông xá từ các nhà máy nên giá thành rẻ hơn. Bê tông xá này lẽ ra phải được sử dụng ngay sau khi xuất xưởng, nếu để lâu ngày chất lượng sẽ giảm rất nhiều, trong trường hợp không được bảo quản tốt cũng không đạt chất lượng để trộn bê tông tươi. Có nơi còn sử dụng cả xi măng xá quá “đát”, thêm một ít phụ gia để tăng kết dính, thế là có… bê tông tươi!

Một hình thức gian lận khác là chủ thầu hoặc tài xế xe chở bê tông bắt tay với nhân viên trạm trộn bê tông để hạ mác. Bằng cách này, họ sẽ bỏ túi từ 100.000 – 300.000 đồng/m3 bê tông tươi.

Người tiêu dùng cần tỉnh táo và sáng suốt lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín. Tại Hà Nội có CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC là một trong những đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm hay bê tông tươi chất lượng tốt nhất. Với chính sách rõ ràng, cam kết chất lượng sản phẩm nên khi sử dụng sản phẩm bê tông của công ty này quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không mua phải hàng kém chất lượng.

XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC 0985 388 999  chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan