Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÁN BÊ TÔNG TƯƠI HÀ ĐÔNG MÁC 200

Bê tông tươi Hà đông là một trong những loại vật liệu xây dựng được công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận khác. Đây được xem là một trong những hỗn hợp được sử dụng nhiều trong các công trình lớn, nhỏ hiện nay.

Uu điểm bê tông tươi Hà đông mác 200

  • Là sản phẩm tiện lợi
  • Được sản xuất tại các trạm trộn bê tông chất lượng
  • Đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng theo tiêu chuẩn quy định
  • Đảm bảo thời gian thi công công trình
  • Giá cả hợp lý

 

 

 

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh bê tông tươi hà đông

Vì sao bạn nên mua bê tông tươi hà đông mác 200

Khi nói đến mác bê tông là nói đến khả năng chịu nén của mẫu. Theo tiêu chuẩn xây dựng CŨ của Việt Nam (TCVN 3105:1993, TCVN 4453:1995), mẫu dùng để đo cường độ là một mẫu bêtông hình lập phương có kích thước 150 mm × 150 mm × 150 mm, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn quy định trong TCVN 3105:1993, trong thời gian 28 ngày sau khi bê tông ninh kết. Sau đó được đưa vào máy nén để đo ứng suất nén phá hủy mẫu (qua đó xác định được cường độ chịu nén của bêtông), đơn vị tính bằng MPa (N/mm²) hoặc daN/cm² (kG/cm²).

Bê tông tươi hà đông mác 200 là nói tới ứng suất nén phá hủy của mẫu bê tông kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 200 kG/cm²

 Mác 200 thường được dùng để làm các kết cấu móng, sàn, dầm…

Nhu cầu sử dụng bê tông tươi Hà đông

Hiện nay nhu cầu sử dụng bê tông tươi cho các công trình xây dựng là rất lớn, ở Hà đông cũng vậy. Là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Hà Đông là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đi các tỉnh tây bắc: Hòa bình, Sơn La, Điện biên. Hà Đông có vị trí chiến lược cả về chính trị, kinh tế và quân sự. Tuyến đường sắt trên cao Hà đông – Cát Linh chạy qua địa bàn quận.

 

Quận Hà Đông có cơ cấu kinh tế chuyển dịch, với tỷ trọng công nghiệp xây dựng chiếm 53,5%, thương mại-dịch vụ-du lịch chiếm 45,5%, nông nghiệp chỉ còn 1,0%. Sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp đã tiến những bước dài về quy mô, sản lượng, có tốc độ tăng trưởng GDP bình quân 3 năm (2005-2008) đạt 17,7%. Từ tháng 8/2008 đến tháng 8/2009, Giá trị sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ngoài quốc doanh của quận Hà Đông đạt gần 1.821 tỷ đồng; tổng thu ngân sách nhà nước đạt 1.964,5 tỷ đồng.

 

Về đầu tư-xây dựng: trên địa bàn Hà Đông đang triển khai xây dựng nhiều khu đô thị mới: Văn Quán, Mỗ Lao, Xa La, Văn Phú, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Park City, U silk, trục đô thị phía Bắc, dự án đường trục phía nam Hà Nội…, các trường đại học, các bệnh viện quốc tế do các tập đoàn bất động sản hàng đầu như Nam Cường, Geleximco, VIDC, Xí nghiệp Xây dựng Tư nhân số 1, Văn Phú…. với số vốn huy động đầu tư hàng chục tỷ đôla

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh trạm trộn bê tông tươi hà đông

Báo giá bê tông tươi hà đông mác 200

Xây Dựng Vệt Đức là đơn vị đi đầu trong  việc cung cấp các sản phẩm bê tông thương phẩm chất lượng cao tại hà nội với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp với giá khoảng 1,1 triệu đồng. 

Để biết thê thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999

Bài liên quan