Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÁN BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM TẠI CẦU GIẤY

Bê tông thương phẩm Xây Dựng Việt Đức đã và đang được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Đây được xem là một trong những vật liệu góp phần bảo vệ vững chắc công trình, tăng tuổi thọ và góp phần vào sự phát triển của ngành xây dựng

BÁN BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM TẠI CẦU GIẤY

Xây dựng việt đức là công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng cần thiết cho công trình tại Hà Nội. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng với giá hợp lý. 

Bê tông thương phẩm được sản xuất tại các trạm trộn hiện đại nhất hiện nay, được nhào trộn theo tỷ lệ thích hợp và được giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào và sản phẩm cung cấp tại công trình.

 

ban-be-tong-thuong-pham

Hình ảnh bán bê tông thương phẩm tại cầu giấy

 

Đôi nét về quận cầu giấy

Quận Cầu Giấy nguyên là vùng đất được cả nước biết đến từ xa xưa về truyền thống văn hóa, hiếu học, về nếp sống văn minh, thanh lịch mang đậm đà bản sắc Thăng Long-Hà Nội ngàn năm văn hiến. Đây chính là một trong “Tứ danh hương”: Mỗ-La-Canh-Cót” của đất kinh kỳ Thăng Long xưa.

Những năm gần đây, tỷ lệ tăng trưởng kinh tế hàng năm của quận Cầu Giấy bình quân đạt 30%, thu ngân sách bình quân tăng 64%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh theo hướng ngày càng tăng tỷ trọng các ngành dịch vụ-công nghiệp, giảm tỷ trọng ngành nông nghiệp. Năm 2008, tổng thu ngân sách của quận đạt 1.100 tỷ đồng; doanh thu từ hoạt động thương mại-dịch vụ đạt 21.500 tỷ đồng; Giá trị sản xuất công nghiệp-xây dựng cơ bản đạt 3.500 tỷ đồng.

Hiện nay, quận đang có 3 xu hướng đô thị hóa: Hình thành các trung tâm công nghiệp, thương mại dịch vụ mới; mở rộng đô thị từ các phường ven đô tới các nơi xa hơn; chuyển đổi những vùng nông thôn có điều kiện phát triển sản xuất, giao lưu hàng hóa hình thành các đô thị, các trung tâm buôn bán. Năm 2008, quận đã đầu tư cho xây dựng 176 dự án xây dựng cơ sở hạ tầng với tổng vốn đầu tư 412,7 tỷ đồng.

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế của Cầu Giấy, tỷ lệ đô thị hóa phát triển mạnh mẽ của nơi đây, các công trình xây dựng phát triển nhanh chóng. Nhu cầu sử dụng bê tông ngày càng tăng cao đặc biệt là bê tông thương phẩm. 

Vì sao nhu cầu sử dụng bê tông thương phẩm ở cầu giấy tăng cao

Cầu giấy là một trong những quận phát triển nhất của thành phố Hà Nội, với quá trình đô thị hóa cao khiến cho các tòa nhà công trình lớn, các trung tâm thương mại, cao ốc mọc lên. Điều này đã làm cho người dân luôn muốn thi công các công trình nhanh chóng, tiết kiệm mà vừa hợp lý, không mất quá nhiều chi phí. 

Bê tông thương phẩm do được sản xuất từ các trạm trộn hiện đại, quy trình sản xuất luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng mà giá cả lại cực kỳ hợp lý. Chính điều này đã khiến cho đây trở thành vật liệu được sử dụng nhiều ở cầu giấy. 

 Cách nào để mua bê tông thương phẩm xây dựng việt đức

Để mua vật liệu xây dựng đặc biệt này, các bạn chỉ cần liên hệ với số 0985 388 999, nhân viên công ty chúng tôi  sẽ liên hệ với quý khách hàng. 

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức đơn vị đi đầu cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bài liên quan