Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÁN BÊ TÔNG MÁC 300

Xây dựng việt đức là đơn vị đi đầu trong cung cấp vật liệu xây dựng đặc biệt là bê tông mác 300. Hiện nay vật liệu này được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm này ra thị trường Hà Nội với mức giá hợp lý nhất.

BÊ TÔNG MÁC 300 TẠI HÀ NỘI

 

do-be-tong-tuoi-mac-300

Hình ảnh đổ bê tông tươi mác 300

Chúng ta đều biết rằng mác bê tông chính là khả năng chịu nén của mẫu be tong. Theo tiêu chuẩn xây dựng cũ của Việt Nam (TCVN 3105:1993, TCVN 4453:1995), mẫu dùng để đo cường độ là một mẫu bê tông hình lập phương có kích thước 150 mm × 150 mm × 150 mm, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn quy định trong TCVN 3105:1993, trong thời gian 28 ngày sau khi bê tông ninh kết. Sau đó được đưa vào máy nén để đo ứng suất nén phá hủy mẫu (qua đó xác định được cường độ chịu nén của bê tông), đơn vị tính bằng MPa (N/mm²) hoặc daN/cm² (kG/cm²).

Xây Dựng Việt Đức chuyên bán bê tông thương phẩm mác 300 tại Hà Nội cũng như các loại mác khác, các sản phẩm được chúng tôi cung cấp với giá cả hợp lý nhất.

Thành phần cấu tạo bê tông tươi mác 300

Để sản xuất được hỗn hợp này cần có cát, đá, xi măng, cốt liệu, nước… Những nguyên liệu này được chúng tôi chọn lựa rất kỹ càng trước khi đưa vào chọn cấp phối và nhào trộn.

Đầu tiên là cát: Chúng tôi sử dụng cát nhỏ và mịn, với kích thước từ 0,05 mm tới 1 mm. Cát sử dụng là cát vàng được khai thác từ sông, suối nên rất đảm bảo.

Xi măng mà chúng tôi sử dụng là xi măng chất lượng nhất, xi măng Pooclang PC – 30, xi măng có nguồn gốc rõ ràng và của các đơn vị có thương hiệu nổi tiếng. Quý khách có thể tới xem trạm trộn của chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng vật liệu này để xây dựng các công trình.

Đá để trộn được chúng tôi sàng lọc kỹ càng, kích thước đạt tiêu chuẩn, được rửa sạch bằng nước sạch sau đó đưa vào cấp phối.

Nước để dùng cho việc trộn bê tông tươi của các trạm trộn của chúng tôi là nước sạch, nước mà chúng ta thường dùng để sinh hoạt

Cốt liệu cũng như phụ gia mà chúng tôi trộn đều đảm bảo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng

Mua bê tông mác 300 tại Hà Nội như thế nào

Để mua được sản phẩm chất lượng, quý khách chỉ cần liên hệ với công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức theo số 0985 388 999 

Các nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, dù bạn ở bất cứ quận huyện nào của Hà Nội hay các tỉnh lân cận của miền bắc chỉ cần có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì chúng tôi sẽ cung cấp. 

 

Bài liên quan