Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÁN BÊ TÔNG MÁC 200

BÊ TÔNG MÁC 200 là một trong những sản phẩm được công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là một trong những hỗn hợp thường được dùng để làm các kết cấu móng, sàn, dầm…

BÊ TÔNG MÁC 200

Khi nói đến mác bê tông là nói đến khả năng chịu nén của mẫu betong. Theo tiêu chuẩn xây dựng CŨ của Việt Nam (TCVN 3105:1993, TCVN 4453:1995), mẫu dùng để đo cường độ là một mẫu bêtông hình lập phương có kích thước 150 mm × 150 mm × 150 mm, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn quy định trong TCVN 3105:1993, trong thời gian 28 ngày sau khi bê tông ninh kết. Sau đó được đưa vào máy nén để đo ứng suất nén phá hủy mẫu (qua đó xác định được cường độ chịu nén của bêtông), đơn vị tính bằng MPa (N/mm²) hoặc daN/cm² (kG/cm²).

Bê tông mác 200 là nói tới ứng suất nén phá hủy của mẫu bê tông kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 200 kG/cm²

BÁN BÊ TÔNG MÁC 200 TẠI HÀ NỘI

 

 

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh đổ bê tông mác 200

Hà Nội là một trong những thành phố lớn, có tốc độ phát triển kinh tế lớn nhất cả nước. Tốc độ đô thị hóa ở nơi đây đang diễn ra nhanh chóng, những tòa nhà cao tầng, những khu chung cư cao tầng và những căn hộ cao cấp đang mọc lên nhan nhản trên khắp ngóc ngách của thu đô. Nhu cầu sử dụng bê tông cũng ngày một lớn, vì vậy mà Xây Dựng Việt Đức cũng đã mở thêm các trạm trộn để cung cấp đủ cho mọi khách hàng.

Dù bạn ở quận huyện nào của Hà Nội, chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999 thì nhân viên công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức sẽ liên hệ lại ngay với quý khách để phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xây Dựng Việt Đức cung cấp bê tông mác 200, 300, 400, 500, 600…., theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

Sau khi kí kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ và giao bê tông tươi tới công trình của quý khách. Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm bằng các thiết bị đo để kiểm tra chất lượng. Chúng tôi cam kết sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và đúng theo hợp đồng.

Báo giá bê tông mác 200

Giá bê tông mác 200 mà chúng tôi cung cấp là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể liên hệ và tham khảo các đơn vị cung cấp khác để thấy rằng những gì chúng tôi nói là đúng sự thật.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được sản xuất từ các trạm trộn chất lượng nhất, tỷ lệ cấp phối hay chất lượng nguyên vật liệu được giám sát chặt chẽ. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp để quan sát và kiểm tra .

Nếu có nhu cầu sử dụng các loại bê tông thương phẩm chất lượng cao xin hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức

 

Bài liên quan