Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

BÁN BÊ TÔNG 36 BỘ QUỐC PHÒNG TẠI CẦU GIẤY

BÊ TÔNG 36 BỘ QUỐC PHÒNG  là một trong những vật liệu xây dựng được công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức cung cấp ra thị trường Hà Nội, là một trong những loại bê tông được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Xây Dựng Việt Đức xin mời quý khách cùng chúng tôi đi tìm hiểu một vài thông tin về sản phẩm này.

 TÌM HIỂU BÊ TÔNG 36 BỘ QUỐC PHÒNG 

Là hỗn hợp cát, đá, xi măng, cốt liệu, phụ gia tạo thành với tỷ lệ nhất định, được trộn tại trạm trộn bộ quốc phòng và được Xây Dựng Việt Đức cung cấp ra thị trường.

Ảnh của betongsongda.com

Hình ảnh bê tông 36 bộ quốc phòng tại công trình

Tìm hiểu về quận cầu giấy

Quận Cầu Giấy nguyên là vùng đất được cả nước biết đến từ xa xưa về truyền thống văn hóa, hiếu học, về nếp sống văn minh, thanh lịch mang đậm đà bản sắc Thăng Long-Hà Nội ngàn năm văn hiến. Đây chính là một trong “Tứ danh hương”: Mỗ-La-Canh-Cót” của đất kinh kỳ Thăng Long xưa.

Những năm gần đây, tỷ lệ tăng trưởng kinh tế hàng năm của quận Cầu Giấy bình quân đạt 30%, thu ngân sách bình quân tăng 64%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh theo hướng ngày càng tăng tỷ trọng các ngành dịch vụ-công nghiệp, giảm tỷ trọng ngành nông nghiệp. Năm 2008, tổng thu ngân sách của quận đạt 1.100 tỷ đồng; doanh thu từ hoạt động thương mại-dịch vụ đạt 21.500 tỷ đồng; Giá trị sản xuất công nghiệp-xây dựng cơ bản đạt 3.500 tỷ đồng.

Hiện nay, quận đang có 3 xu hướng đô thị hóa: Hình thành các trung tâm công nghiệp, thương mại dịch vụ mới; mở rộng đô thị từ các phường ven đô tới các nơi xa hơn; chuyển đổi những vùng nông thôn có điều kiện phát triển sản xuất, giao lưu hàng hóa hình thành các đô thị, các trung tâm buôn bán. Năm 2008, quận đã đầu tư cho xây dựng 176 dự án xây dựng cơ sở hạ tầng với tổng vốn đầu tư 412,7 tỷ đồng.

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế của Cầu Giấy, tỷ lệ đô thị hóa phát triển mạnh mẽ của nơi đây, các công trình xây dựng phát triển nhanh chóng. Nhu cầu sử dụng bê tông ngày càng tăng cao đặc biệt là bê tông thương phẩm.
Vì sao nhu cầu sử dụng bê tông thương phẩm ở cầu giấy tăng cao

Cầu giấy là một trong những quận phát triển nhất của thành phố Hà Nội, với quá trình đô thị hóa cao khiến cho các tòa nhà công trình lớn, các trung tâm thương mại, cao ốc mọc lên. Điều này đã làm cho người dân luôn muốn thi công các công trình nhanh chóng, tiết kiệm mà vừa hợp lý, không mất quá nhiều chi phí.

BÁN BÊ TÔNG 36 BỘ QUỐC PHÒNG TẠI CẦU GIẤY

Bê tông 36 bộ quốc phòng do được sản xuất từ các trạm trộn hiện đại, quy trình sản xuất luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng mà giá cả lại cực kỳ hợp lý. Chính điều này đã khiến cho đây trở thành vật liệu được sử dụng nhiều ở cầu giấy.

Xây Dựng Việt Đức là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp bê tông, bê tông tươi tại Hà Nội và đặc biệt là tại quận Cầu Giấy.

Mua bê tông tươi ở đâu tại Cầu Giấy

Bạn có nhu cầu sử dụng bê tông của bộ quốc phòng hãy liên hệ với Xây Dựng Việt Đức theo số 0985 388 999, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách hàng.

Xây dựng việt đức cung cấp bê tông bền mãi với thời gian

Bài liên quan