Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Việt Đức

Chuyên cung cấp Bê Tông Tươi - Bê Tông Thương Phẩm
Gắn kết mọi công trình

0979 209 688 - 0985 388 999

Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Ăn mòn bê tông với môi trường nước

làm thế nào để ngăn cách bê tông với môi trường nước ăn mòn ?
Việc ngăn cách bê tông với môi trường nước ăn mòn đang là vấn đề nghiên cứu của các nhà khoa học.
Công ty bê tông tươi, bê tông thương phẩm sông đà đã có nhiều nghiên cứu và cải tiến trong thi công xây dựng các công trình bê tông cốt thép tại các vùng biển, vùng ngập nước.

an-mon-be-tong-trong-moi-truong-nuoc

Công trình bê tông gần biển

Chúng tôi đã áp dụng nhiều hình thức, phương án thi công của từng công trình, từng hạng mục được thi công bê tông tươi, bê tông cốt thép khác nhau để đảm bảo đúng tiêu chuẩn yêu cầu kĩ thuật.
Các phương pháp ngăn cách bê tông với môi trường, cải thiện tính chất của nguồn nước cũng có tác dụng nhất định đến việc bảo vệ công trình khỏi sự ăn mòn của môi trường.
khi thi công song bê tông tươi đã được ninh kết. Chúng tôi thực hiện biện pháp sơn mặt ngoài ngăn cách bê tông với môi trường ăn mòn.
Trong trường hợp cần thiết có thể tăng cường thêm  năng lực chống ăn mòn bằng cách quét sơn chống thấm.
Các loại sơn này có thể từ hệ polime, xi măng polime và các hóa phẩm hữu cơ khác. Có thể quét mặt bê tông bằng nhũ bitum hoặc dung dịch bitum cũng có tác dụng chống ăn mòn đáng kể.
Ngoài ra, có thể ốp hoặc dán, tạo lớp phủ trên bề mặt kết cấu. lớp phủ phải không thấm nước và bền hóa, có tác dụng bảo về bê tông và cả cốt thép bên trong bê tông.

Nguồn: betongsongda.com

Bài liên quan